in1 kgnt

Không chỉ là bề ngoài, Thấu hiểu nhu cầu về một không gian rộng rãi và thỏa mái, đặc biệt với gia đình có con nhỏ, từng chi tiết thiết kế nội thất đã được đội ngũ kỹ sư tính toán hợp lý nhằm tối đa hóa không gian cho người sử dụng. Đồng hành cùng VIOS thế hệ đột phá, mỗi hành trình của bạn sẽ trở nên thư thái hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

in1 clock Bảng đồng hồ  với thiết kế mới dạng 3D chia làm 3 khu vực riêng biệt, rõ ràng. Vòng đồng hồ trung tâm mạ viền Crom, tích hợp màn hình hiển thị đa thông tin giúp người lái dễ quan sát thông tin.

 

 

 

 

 

2440206 vios-2014 10 Sang trọng và đầy tiện nghi với tay lái 3 chấu kiểu dáng mới được bọc da cao cấp và tích hợp các nút điều chỉnh âm thành. Ngoài ra xe Vios còn được trang bị hệ thống trợ lực điện thay thế cho hệ thống trợ lực thủy lực kiểu cũ, cho phép đánh lái một cách nhẹ nhàng khi ở tốc độ thấp và gia tăng cảm giác lái khi ở tốc độ cao.

 

 

 

in1 mhhtdtt Với Toyota Vios 2018 ở chế độ lái bình thường, màn hình hiển thị đa thông tin với ánh sáng xanh hiện đại cung cấp cho người điều khiển nhiều thông tin hữu ích giúp kiểm soát mức tiêu hao nhiên liệu trung bình, tiêu hao nhiên liệu tức thời của xe hay đồng hồ thời gian, vận tốc trung bình và quãng đường còn đi được với mức nhiên liệu còn lại.

 

 

 

 

in1 bdktt Bảng điều khiển trung tâm được ví như một dòng chảy giữa bề mặt vát cong bóng bẩy của taplo, bảng điều khiển trung tâm chính là điểm tụ trong thiết kế toàn bộ của khoang nội thất

 

 

 

 

 

 in1 htatToyota Vios 2018 được trang bị đầu CD 1 đĩa, Tích hợp AM/FM, có thể phát nhạc dười các định dạng MP3/WMA/AAC. Ngoài ra nhờ khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi qua cổng AUX/USB và Bluetooth, việc thưởng thức những giai điệu yêu thích nay thật dễ dàng để mỗi chuyến đi càng trở nên thú vị hơn.

 

 

 

 

khay dung ly Khay đựng ly tiện lợi giúp hành trình thêm thoải mái

 

 

 

 

 

 

in1 dh Toyota Vios 2018 với hệ thống điều hòa tự động (G), chỉnh tay (E,J), trang bị thêm bộ lọc khí nhằm đảm bảo không khí trong lành luân chuyển trong xe, tạo cảm giác thư thái dễ chịu trong suốt chuyến đi