Chính sách bảo hành xe Toyota tại Đại lý Toyota Hùng Vương

22-11-2016

 

+ Bạn đang có ý định sắm xe hơi để cả gia đình có một phương tiện hiện đại mỗi khi đi ra ngoài vui chơi?

+ Bạn lo lắng vì nhiều đơn vị mua xe hiện nay đưa ra chính sách bảo hành xe Toyota chưa được đảm bảo?

+ Bạn vẫn chưa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để mua xe Toyota tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nếu như bạn đang gặp phải một trong ba vấn đề mà chúng tôi đề cập ở trên, vậy thì ngay từ bây giờ có thể yên tâm rằng nó sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất nếu bạn lựa chọn Toyota Hùng Vương làm người bạn đồng hành, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất.

Chọn địa chỉ mua ô tô uy tín ở đâu?

Thực tế thì việc mua được một chiếc xe ô tô mới hoàn toàn không hề khó. Tuy nhiên, để mua được chiếc xe chất lượng, giá cả đảm bảo và chế độ phụ trợ sau mua xe cũng cần phải được đảm bảo.

 Chính sách bảo hành xe Toyota tại Đại lý Toyota Hùng Vương

Công ty TNHH Toyota Hùng Vương chính là địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe. Bởi lẽ, chúng tôi sở hữu cho mình những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất, đã được tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trước khi bán ra thị trường. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những một chính sách bảo hành ô tô Toyota đặc biệt sau khi mua xe chất lượng nhất.

Chính sách bảo hành của đại lý Toyota Hùng Vương có gì đặc biệt?

Nguyên tắc bảo hành xe Toyota

Khi mua xe ô tô thì dịch vụ sau bán hàng luôn được đánh giá là quan trọng nhất. Vì thế đại lý Toyota Hùng Vương luôn không ngừng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng của dịch vụ, đồng thời nâng cấp thêm những thiết bị, máy móc hiện đại nhất để mang tới sự thỏa mãn, hài lòng nhất cho khách hàng.

Chính sách bảo hành xe Toyota tại Đại lý Toyota Hùng Vương

Sở hữu một xưởng dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn kĩ thuật, chúng tôi xin cam kết sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Đại lý Toyota Hùng Vương sẽ cung cấp tới khách hàng những phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất Toyota Nhật Bản, có chính sách bảo hành chất lượng nhằm mang tới cho khách hàng sự thỏa mãn sau khi đã mua xe.

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ mà đảm bảo tính chuyên nghiệp. Do đó, chính sách bảo hành của đại lý Toyota Hùng Vương cũng tuân theo những nguyên tắc sau:

Các thông tin cần thiết

Với những trường hợp xe xảy ra hỏng hóc, khách hàng cần cung cấp các thông tin cụ thể sau:

+ Miêu tả một cách chính xác các hỏng hóc gồm có các điều kiện hoạt động

+ Năm sản xuất, model của xe

+ Số máy, số khung, số đo công tơ mét thời điểm hiện tại

+ Ngày tiến hành mua xe và thống kê quá trình dịch vụ xe.

Để giúp quá trình đảm bảo nhanh chóng, chất lượng, khách hàng cũng phải tuân thủ những thủ tục được tóm tắt sau đây: 

 Chính sách bảo hành xe Toyota tại Đại lý Toyota Hùng Vương

Bước 1: khách hàng gọi điện tới đường dây nóng của đại lý Toyota Hùng Vương theo số máy 0909 816 038 hoặc tới địa chỉ số 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, quận 6,TP. HCM để nêu chính xác tình trạng hỏng hóc mà xe bạn đang gặp phải.

Bước 2: Tuân thủ theo những hướng dẫn từ phía nhân viên tư vấn đề quá trình bảo hành, bảo dưỡng được thực hiện nhanh chóng.

 

>>>>> XEM THÊM: Bảo dưỡng định kỳ xe Toyota chuyên nghiệp tại TP.HCM

 

 

Chủ xe cần tuân thủ những nguyên tắc nào?

  • Cần duy trì xe ở trong tình trạng tốt nhất bằng cách bảo dưỡng theo đúng lịch hẹn mà nhà sản xuất đã quy định
  • Có sự phối hợp nhiệt tình với nhân viên bán hàng để thực hiện kiểm tra trước khi giao xe. Để khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn với diện mạo mới của xe chúng tôi sẽ thực hiện quy trình kiểm tra, thử nghiệm và lau rửa thật cẩn thận.
  • Khách hàng cần thực hiện theo đúng lịch trình bảo dưỡng theo định kỳ từ phía nhà sản xuất xe quy định.
  • Hơn nữa, nếu như xe được dùng trong điều kiện khắc nghiệt thì bạn càng cần mang xe đi bảo dưỡng thường xuyên hơn.

Trường hợp nào xe sẽ được bảo hành miễn phí?

Khi xe đã đi được quãng đường 1500km, 5000km và 10000km đầu tiên thì khách hàng sẽ được thực hiện bảo hành ngay tại đại lý Toyota Hùng Vương. Với những lần kiểm tra bảo dưỡng này khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí.

 Chính sách bảo hành xe Toyota tại Đại lý Toyota Hùng Vương

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần thanh toán chi phí cho những vật tư thực hiện cho công việc bảo dưỡng như lọc nhớt động cơ, thay nhớt động cơ, lọc gió, lọc nhiên liệu.

Khách hàng có trách nhiệm gì?

+ Trong việc thực hiện chế độ bảo hành, khách hàng cần thực hiện trách nhiệm mang xe tới đại lý Toyota Hùng Vương để tiến hành bảo hành.

+ Cần phải giữ nguyên hiện trạng của phụ tùng, vật tư trong trường hợp có sự cố hư hỏng và thông báo ngay tới bộ phận chịu trách nhiệm bảo hành của đại lý.

+ Khách hàng cần phải sử dụng và bảo dưỡng xe sao cho thật hợp lý. Đặc biệt, hãy quan tâm nhiều hơn tới những chỉ dẫn đã được cung cấp trong cuốn hướng dẫn sử dụng.

+ Ghi chú lại thật cẩn thận những lần đã thực hiện bảo hành. Đây là điều cực kì cần thiết vì trong một vài trường hợp nó sẽ chứng tỏ việc bảo hành xe đã được thực hiện theo đúng yêu cầu.

Chính sách bảo hành xe được thực hiện trong phạm vi nào?

Khi xe đã được vận hành trong thời gian từ 12 – 24 tháng hay đi được từ 20.000km – 100.000km theo như đúng quy định từ phía nhà sản xuất.

 Chính sách bảo hành xe Toyota tại Đại lý Toyota Hùng Vương

Toàn bộ những sai sót về chất lượng kĩ thuật, chất lượng phụ tùng xe sẽ được Toyota Hùng Vương thay cho nhà phân phối thực hiện công việc thay thế và sửa chữa.

Tất cả các trường hợp thay thế hoặc sửa chữa áp dụng theo chính sách bảo hành sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Nếu như trong quá trình vận hành xe, khách hàng thấy có sai sót, trục trặc về mặt kĩ thuật vậy thì hãy liên hệ ngay tới đại lý Toyota Hùng Vương để được hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt, khách hàng không được tự ý sửa chữa, điều chỉnh hoặc thay thế phụ tùng Toyota chính hãng.